Về Oriky

Tản mạn về Oriky

Ẩn chứa trong mỗi người MẸ là tình yêu con bao la diệu kỳ, là sự hy sinh lớn lao diệu kỳ. Và thiên nhiên diệu kỳ cũng luôn ẩn chứa những loài dược liệu diệu kỳ giúp bảo vệ và chữa lành những tổn thương của MẸ.

Mỗi nhành cây, ngọn cỏ, chiếc lá trên mảnh đất chữ S này đều mang trong mình sứ mệnh riêng có. Theo dòng lịch sử, chúng dần được khai phá và lưu truyền trong các bài thuốc cổ truyền. Dưới sự soi sáng của tri thức khoa học hiện nay, những loài dược liệu ấy càng trở nên sáng tỏ và quý giá hơn.

"CHỈ CÓ BÀ MẸ HẠNH PHÚC MỚI NUÔI DẠY NÊN NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC".

Và để có bà mẹ hạnh phúc thì trước tiên bà mẹ đó phải có sức khỏe, sức khỏe chính là gốc rễ của hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên Trưởng Bộ môn Thực Vật, Đại học Dược Hà Nội hơn 30 năm nay đã đi khắp trời Nam đất Bắc để nghiên cứu về nguồn dược liệu Việt Nam. Ông đã truyền lại tình yêu, nhiệt huyết của mình cho đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Khoa (DK Pharma). Để giờ đây, thế hệ nối tiếp ấy đã tìm ra những loại dược liệu chăm sóc toàn diện cho mẹ và em bé.

Bộ sản phẩm Oriky ra đời chính là sự kết tinh từ những loại dược liệu trân quý của đất trời được lưu giữ ngàn năm trong các bài thuốc y học cổ truyền hòa quyện với tâm huyết, vốn tri thức khoa học dày dặn hơn 20 năm của đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm Công ty CP Dược Khoa.

Oriky là sự tổng hòa của 3 yếu tố

Oriky là sự tổng hòa của 3 yếu tố

 • Sự đồng cảm sâu sắc với những người MẸ
 • Sự trân quý đối với nguồn dược Việt
 • Sự đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng
SỨ MỆNH CỦA ORIKY chính là giúp các bà mẹ có trải nghiệm thoải mái hơn, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp trong giai đoạn mang thai và sinh nở đỡ vất vả hơn, em bé được chăm sóc bằng những sản phẩm dịu nhẹ và an toàn nhất. Ngoài ra, Oriky còn mang trong mình sứ mệnh giữ gìn những bài thuốc cổ truyền dân tộc và phát triển nguồn dược liệu Việt!
Oriky Tự hào mang đến sản phẩm chất lượng với quy trình khép kín
Chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào

Chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào

Từ khâu nguyên liệu đầu vào, Oriky đảm bảo nguồn dược liệu sạch, được trồng trọt, nuôi dưỡng và thu hái theo quy trình đạt chuẩn GACP-WHO tại các vùng trồng dược liệu của Công ty CP Dược Khoa (DK Pharma) trên khắp cả nước.
Tâm huyết nghiên cứu công thức

Tâm huyết nghiên cứu công thức

Đội ngũ dược sĩ nghiên cứu (RD) đông đảo, giàu kinh nghiệm dưới sự cố vấn của PGS.TS Trần Văn Ơn - Nguyên Trưởng bộ môn Thực Vật, Đại học Dược Hà Nội đảm bảo Oriky có công thức tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.
Đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Bộ sản phẩm Oriky được sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, được chuẩn hóa từ quy trình sản xuất đến khâu kiểm định chất lượng sản phẩm và lưu kho bảo quản kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.
Mạng lưới phân phối rộng khắp

Mạng lưới phân phối rộng khắp

Hiện tại, Công ty TNHH Dược Khoa Xanh đã đưa Oriky có mặt tại cả 3 miền tổ quốc với các kênh phân phối đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm mua tại các điểm bán trực tiếp hoặc đặt hàng online.
Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé Oriky
Chắt lọc những gì tinh túy nhất từ các bài thuốc cổ truyền kết hợp với vốn tri thức khoa học hiện đại, Oriky cam kết mang đến cho mẹ và bé sự chăm sóc, bảo vệ toàn diện nhất!

Dầu gội thảo dược ngăn ngừa rụng tóc Oriky

Theo Đông y, tóc là phần thừa của huyết (máu), được nuôi dưỡng bởi huyết. Do đó, tăng cường lưu thông máu đến các mao mạch của vùng da đầu là điều kiện cần nếu muốn có mái tóc chắc khỏe trong suốt thời gian...
Tìm hiểu thêm

Dầu massage Oriky

Dầu massage Oriky là sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với 99,5% thành phần nguồn gốc thiên nhiên. Oriky có độ an toàn cao với công thưc 5 KHÔNG: Không dầu khoáng Không cồn Không paraben Không phẩm màu Không hương liệu Dầu massage Oriky đã...
Tìm hiểu thêm
Oriky và những chứng nhận giải thưởng
và những chứng nhận giải thưởng Oriky
 • Giải thưởng danh giá

  - Giải thưởng "Vì sức khỏe cộng đồng 2021"
  - Giải thưởng "Sản phẩm chất lượng 2021"

 • Chứng nhận

  - Chứng nhận an toàn của Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương (Bộ Y tế).
  - Chứng nhận khả năng diệt khuẩn bởi Viện kiểm nghiệm Pasteur TP.HCM.